ยินดีต้อนรับเข้าสู่ BSC International

Bangkok, Thailand

0-2293-9000

BSC Cosmetology

แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ในเครือ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มหาชน ได้ดำเนินธุรกิจในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมานับแต่ บริษัทเริ่มดำเนินงานในปี 2507 ภายใต้เครื่องสำอาง PIAS ซึ่งเป็นแบรนด์จากญี่ปุ่น 

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังขยายธุรกิจเครื่องสำอาง โดยการแนะนำแบรนด์ใหม่ต่าง ๆ เข้าสู่ตลาด อย่างในเดือนตุลาคม 2548 เริ่มแนะนำแบรนด์เครื่องสำอาง BSC Cosmetology เพื่อสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ในเครือสหพัฒน์ให้ก้าวสู่ระดับสากล โดยใช้แป้งเค้กเป็นสินค้าหลัก และสร้าง Single Item ใหม่ ๆที่ตอบโจทย์กับผู้บริโภค และตลาดในยุคปัจจุบันที่ต้องการความแปลก แตกต่างไม่ซ้ำแบบใคร 

ด้วยโฟมมูสน้ำผึ้งล่าสุดที่ทำยอดขายเติบโตแบบก้าวกระโดดในทุกช่องทาง จนรวมไปถึง ครีมกันแดดที่เป็นสินค้ายอดฮิตในหมู่สาว ๆ ที่เป็นไอเทมที่ต้องติดตัวตลอดเวลา ทำยอดขายได้เติบโตในการขาย ทั้งในออนไลน์ และเคาน์เตอร์ ในการโฆษณาผ่านสื่อให้เกิดการรับรู้ (Brand Awareness) กับกลุ่มเป้าหมาย 

และมีการผสมผสานระหว่าง Celebrity Marketing และ Testimonial Marketing โดยเลือกใช้แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักยอมรับของประชาชนมาแนะนำผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เกิดความต้องการทดลองใช้ ประกอบกับแนวโน้มพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก และได้มีการทำการตลาดในเชิง Celebrities Brand เพื่อในเรื่องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้า